Cầu nâng ô tô,Thiết bị sửa chữa và kiểm định xe hơi

logo
quang cao
Cầu nâng thủy lực

(TAHICO Equipment) - Máy đánh bóng lệch tâm DA Clover 15mm là một trong những dòng đánh bóng quỹ đạo ngẫu nhiên, đang được các chuyên gia chăm sóc ô tô tin dùng,....

Công ty TAHICO - Chuyên cung cấp thiết bị rửa và chăm sóc xe: Cầu nâng 1 trụ rửa xe, Máy rửa xe Máy nén khí , dụng cụ rửa xe, dụng cụ chăm sóc xe , tư vấn thiết kế tiệm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp...

Máy đánh bóng lệch tâm DA Clover 15mm là một trong những dòng đánh bóng quỹ đạo ngẫu nhiên, đang được các chuyên gia chăm sóc ô tô tin dùng, với mô tơ mạnh mẽ 1000W,có thiết kế đặc biệt nhiều chế độ tốc độ để bạn lựa chọn.

Việc đánh bóng sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có dụng cụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp,việc xóa đi các vết xước và lỗi trên bề mặt xe không gì là khó đối với máy đánh bóng lệch tâm Clover 15mm – đảm bảo sự hoàn thiện đến một mức độ sáng hơn xe mới.
ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐÁNH BÓNG LỆCH TÂM DA CLOVER 15MMNhững đặc điểm cũng như ưu điểm mà máy đánh bóng lệch tâm DA Clover 15mm mang lại:

– Tăng khả năng làm sạch pad trên bề mặt đánh bóng: Việc quay pad đánh bóng trên các bề mặt diện tích lớn làm mài mòn và đánh văng các bụi đánh bóng còn sót lại trên bề mặt, giúp bề mặt và pad sạch hơn.

– Gia tăng chuyển động đánh bóng nhằm tăng vận tốc của pad đánh bóng: điều này đồng nghĩa với pad có thể di chuyển xa hơn trên cùng một quỹ đạo. Khi quãng đường di chuyển tăng đồng nghĩa với tăng ma sát, từ đó mài mòn bề mặt tốt hơn.
Quỹ đạo lệch tâm lớn tạo ra moment lớn giúp pad quay mạnh hơn

– Gia tăng chuyển động đánh bóng nhằm tăng chuyển động quay của pad đánh bóng: Quỹ đạo lệch tâm lớn tạo ra moment lớn giúp pad quay mạnh hơn. Khi pad quay nhiều hơn đồng nghĩa với tăng ma sát, từ đó tăng sức mạnh mài mòn bề mặt.
Gắn với phớt đánh bóng nhanh chóng

– Máy đánh bóng lệch tâm DA Clover 15mm không làm thay đổi khả năng hoàn thiện của bề mặt, giúp kiểm soát hoàn toàn diện tích hiệu chỉnh sơn và tránh gây các lỗi do máy đánh bóng đồng tâm gây ra.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Máy đánh bóng lệch tâm DA Clover 15mm không làm thay đổi khả năng hoàn thiện của bề mặt

Máy đánh bóng lệch tâm DA Clover 15mm
Điện áp 220-240v
Tốc độ không tải: 1800-4800 opm
Chức năng khởi động nhẹ nhàng
Kiểu dáng khí động học.
Trục ốc: 15mm
Công suất đầu vào: 1000W
Trọng lượng: 2.3kg
Hiện sản phẩm đang được công ty TAHICO cung cấp trên toàn quốc với cam kết:


100% hàng chính hãng, có kiểm định chất lượng rõ ràng
Tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí
Ưu đãi về giá tốt thị trường
Chế độ bảo hành uy tín, trách nhiệm
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV TAHICO
CSKH : 0987694999
Email :lienhe@tahico.com
Miền Trung: 0966208768
Miền Bắc : 0907629899
Chi tiết xem trên:
Website: https:tahico.com
Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyTAHICO/
Maps: https://goo.gl/maps/51hEm65M8uc31QkaA

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5P9DopTg6bvBOxFFHMX4fA

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline0987694999