Bộ thiết bị kiểm tra đèn pha của Hàn Quốc

Kiem tra den pha

Công ty CP TB Tân Minh Giang là công ty chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô cũng như những thiết bị kiểm định ô tô như :Thử thắng, Trượt ngang, Kiểm tra đèn pha. ....Mặt hàng chúng tôi cung cấp đủ chủng loại :Châu Á,châu Âu ,châu Mỹ.....Là đại lý cấp 1 của các hãng Nanhua, Banzai, Koeng....tại Việt Nam.Những thiết bị thử thắng, trượt ngang ,kiểm tra đèn pha ... cung cấp cho các hãng xe lớn,các trung tâm đăng kiểm hay các gara lớn... đều được phản ánh có chất lượng rất tốt. Đặc biệt công ty chỉ nhận thanh toán hợp đồng khi các thiết bị lắp đặt :Thử thắng,trượt ngang,kiểm tra tốc độ,đèn pha... của quý khách đã có giấy chứng nhận của cục đăng kiểm Việt Nam.

Thiết bị kiểm tra đèn pha điện tử Hàn Quốc

Model: KEH 3000
Của hãng Koeng - Korean
Chiều cao chỉnh: 500 ¸ 1300mm
Cường độ ánh sáng max: 0 ¸ 80000 CD
Khoảng cách đo: 3m
Kt: 1530×700×640mm
Kiểm tra đèn pha
Bộ kiểm tra đèn pha bảo hành miễn phí 1 năm mọi hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất đều được công ty hỗ trợ 100% mà không tính bất cứ chi phí nào.Với những khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội lắp đặt bộ kiểm tra đèn pha công ty sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt. 

Quy trình vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bộ kiểm tra đèn pha:

Sau khi khách hàng thống nhất về giá bộ kiểm tra đèn pha, chúng tôi sẽ gửi bản vẽ móng và hướng dẫn quý khách làm móng bộ kiểm tra tốc độ cho đúng kỹ thuật.Sau khoảng 7 ngày bê tông đã đạt được độ chịu kéo và chịu nén chúng tôi sẽ vận chuyển bộ kiểm tốc độ đến lắp cho quý khách.Với khách hàng TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt bộ kiểm tra tốc độ , khách hàng ngoài tỉnh sẽ tính thêm phí vận chuyển và lắp đặt tùy từng nơi xa gần.Thời gian bảo hành bộ kiểm tra đèn pha là 12 tháng .

Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :
Miền Nam : 0915. 877. 096
Miền Trung: 0987. 694. 999
Miền Bắc : 0907. 62. 98. 99
Xưởng Sản Xuất : Võ Hữu Lợi - Lê Minh Xuân - H.Bình Chánh - HCM
Showroom 1: Cộng Hòa - Phường 12 - Q.Tân Bình - HCM
Showroom 2: Quốc Lộ 1A - P.Tân Thới Hiệp - Q.12 - HCM
Showroom 3:Phan Văn Trị - P.5 - Q.Gò Vấp - HCM
Showroom 4: Phan Trọng Tuệ - H.Thanh Trì - Hà Nội
Email : sontunglamjsc@gmail.com