Cầu nâng ô tô,Thiết bị sửa chữa và kiểm định xe hơi

logo
quang cao
Cầu nâng thủy lực

Chúc Mừng năm mới 2014

(TAHICO Equipment) - K ính gửi Quý khách hàng/ Quý đối tác, Những cơn gió nhẹ nhàng len lỏi vào từng chồi non kẽ lá, những cánh én chao luyện trên bầu trời bá....

Công ty TAHICO - Chuyên cung cấp thiết bị rửa và chăm sóc xe: Cầu nâng 1 trụ rửa xe, Máy rửa xe Máy nén khí , dụng cụ rửa xe, dụng cụ chăm sóc xe , tư vấn thiết kế tiệm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp...

Kính gửi Quý khách hàng/ Quý đối tác,
Những cơn gió nhẹ nhàng len lỏi vào từng chồi non kẽ lá, những cánh én chao luyện trên bầu trời báo hiệu mùa Xuân đã về. Hòa cùng không khí của mùa xuân, Công Ty thiết bị sửa chữa ô tô Tân Minh Giang trân trọng gửi đến Quý khách hàng/ Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 

Chúc Mừng Năm Mới 2014

Năm 2013 đi qua đã để lại không ít khó khăn và thách thức do kinh tế có nhiều biến động, nhưng nhờ có sự chuẩn bị tốt và góp sức của toàn thể CBCNV nên năm qua Công ty cũng vượt qua được một số khó khăn nhất định, giữ vững được chất lượng dịch vụ và đã gặt hái được một số thành công nhất định trong hoạt đông kinh doanh. Sự nổ lực không ngừng của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ do Công Ty CP TB Tân Minh Giang cung cấp. Điều đáng quý hơn là sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách làm động lực khích lệ chúng tôi luôn phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp lại lòng tin yêu của Quý khách.
 

Happy New Year 2014

Mùa Xuân là sự khởi đầu cho năm mới, cho nhiều kế hoạch mới, năm 2014 chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ theo hướng hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa nhằm đáp ứng nhu cầu tinh tế và thị hiếu ngày càng cao của Quý khách hàng.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi xin tri ân những tình cảm tốt đẹp của Quý khách hàng/ Quý đối tác đã dành cho Công Ty CP TB Tân Minh Giang trong thời gian qua. Và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý Khách hàng/ Quý đối tác trong năm 2014 này.

Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công Ty CP TB Tân Minh Giang chúng tôi đã đề ra là: “Tân Minh Giang - Đối tác tin cậy của thành công”.

Nhân dịp xuân mới Giáp Ngọ, Công Ty CP TB Tân Minh Giang trân trọng kính chúc toàn thể các quý khách hàng/ đối tác cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

Trân trọng chúc mừng!

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline0987694999