Hướng dẫn chọn mua máy rửa xe bọt tuyết chất lượng nhất

Máy rửa xe bọt tuyết là sản phẩm đã quá phổ biến ở mỗi cửa hàng rửa xe hiện nay. Tuy nhiên đối với những khách hàng đang có nhu cầu mở tiệm rửa xe thì vẫn chưa biết đến loại này. Vì vậy, để mua được bình bọt tuyết vừa rẻ vừa đúng nhu cầu, bạn phải nắm được một vài yếu tố quan trọng.

Bài viết sau đây công ty Sơn Tùng Lâm xin chia sẻ tới các bạn cách mua máy rửa xe bọt tuyết chất lượng nhất nhé!

Cách mua máy phun rửa bọt tuyết tốt nhất


Chất lượng bình: khi mua bạn phải chọn chất lượng bình bền chắc chống va đập, và trên hết là bền bỉ không bị oxi hóa. Hầu hết các thiết bị phun bọt tuyết đều làm bằng inox 304 nên bạn cứ chọn loại này là được.

Tính năng an toàn: khi chọn mua máy bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm có khóa an toàn, thiết bị đo áp suất, dây phun dài… để khi sử dụng được dễ dàng và an toàn hơn.

Dung tích: đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất, nó ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền của bạn. Như đã nói ở trên, nếu mở tiệm rửa xe máy thì hãy chọn bình loại 18 lít, tiệm rửa ô tô thì 30 lít và loại 60 lít còn lại dành cho tiệm rửa xe ô tô lớn có lượng xe ra vào đông.

Giá cả: tất nhiên mua sản phẩm với giá phải chăng là rất tốt, tuy nhiên bạn đừng quá ham rẻ mà chọn phải sản phẩm giả, nhái hay không đúng dung tích giới thiệu nhé.

Những lưu ý khí sử dụng máy rửa xe bọt tuyết

Lắc đều bình trước khi sử dụng: việc này là để dung dịch và nước hòa trộn đều vào nhau

Canh đúng áp lực: bởi nếu áp lực nước chưa đủ có thể làm dung dịch bị lỏng không tạo ra bọt tuyết và ngược lại bọt tuyết sẽ bị đặc nếu áp lực quá lớn.

Đảm bảo máy nén khí hoạt động: vì bình bọt tuyết muốn hoạt động được cần phải có lực khí nén vào bình. Trộn dung dịch, sau đó canh đồng hồ áp lực tầm 3kg thì mở van xả, bạn sẽ có bọt tuyết theo yêu cầu.

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm chút kinh nghiệm khi mua bình rửa xe bọt tuyết nhé!

Chúc các bạn may mắn!!!