Cầu nâng cắt kéo có đĩa kiểm tra góc lái - Mỹ

cau nang cat keo my
Cầu nâng cắt kéo kiểu nâng gầm kiểm tra góc lái

Cầu nâng cắt kéo có đĩa kiểm tra góc lái - Mỹ

Những sản phẩm của Mỹ bao giờ giá thành cũng cao hơn so với sàn phẩm của châu Á. Cầu nâng cắt kéo kiểu nâng toàn xe mà BendPak sản xuất cũng vậy. So với hai loại giàn nâng ô tô kiểu cắt kéo mà công ty đang cung cấp của Hàn Quốc và Trung Quốc thì đây là loại cầu có giá cao hơn. Nhưng cũng không có nghĩa khách hàng Việt Nam không ưa chuộng.Các Gara lơn hay các xưởng dịch vụ của các hãng xe nổi tiếng đều đã sử dụng sản phẩm này.Chất lượng,thời gian sử dụng và những tính năng của nó… thì không thể chê được.

Cầu nâng cắt kéo kiểu nâng toàn xe Bend Pak

Model: XR 12AE
Công suất: 5,443 tấn
Hãng sản xuất: Bend Pak - USA
Kích thước: DxR = 6426x2235mm
Chiều cao nâng: 1778mm
Nguồn điện: 220V/50Hz 1 pha


cầu nâng cắt kéo kiểu nâng gầm Mỹ

Quy trình vận chuyển, lắp đặt và bảo hành cầu nâng cắt kéo:

Cầu nâng cắt kéo kiều nâng toàn xe có đĩa kiểm tra góc lái  bảo hành miễn phí 1 năm mọi hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất đều được công ty hỗ trợ 100% mà không tính bất cứ chi phí nào.Cung cấp đầy đủ CO&CQ nếu quý khách yêu cầu.

Sau khi khách hàng thống nhất về giá cầu nâng cắt kéo chúng tôi sẽ gửi bản vẽ móng và hướng dẫn quý khách làm móng giàn nâng cắt kéo cho đúng kỹ thuật.Sau khoảng 7 ngày bê tông đã đạt được độ chịu kéo, chịu nén chúng tôi sẽ vận chuyển cầu đến lắp cho quý khách.Với khách hàng TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt,khách hàng ngoài tỉnh sẽ tính thêm phí vận chuyển và lắp đặt tùy từng nơi xa gần.Thời gian bảo hành cầu nâng cắt kéo kiểu nâng gầm là 12 tháng .

Ngoài ra công ty cũng cung cấp các loại cầu khác như : Cầu nâng 1 trụ, Cầu nâng 4 trụ ,Cầu nâng cắt kéoCầu nâng bãi đỗ xe, Máy chẩn đoán lỗi ô tô , Phòng sơn sấy ô tôMáy nén khí,  Máy cân mâm ,Máy ra vào vỏ, Máy hàn rút tôn…..Đầy đủ cho 1 gara sữa chữa ô tô chuyên nghiệp.Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách

Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :
Miền Nam : 0915. 877. 096
Miền Trung: 0987. 694. 999
Miền Bắc : 0907. 62. 98. 99
Xưởng Sản Xuất : Võ Hữu Lợi - Lê Minh Xuân - H.Bình Chánh - HCM
Showroom 1: Cộng Hòa - Phường 12 - Q.Tân Bình - HCM
Showroom 2: Quốc Lộ 1A - P.Tân Thới Hiệp - Q.12 - HCM
Showroom 3:Phan Văn Trị - P.5 - Q.Gò Vấp - HCM
Showroom 4: Phan Trọng Tuệ - H.Thanh Trì - Hà Nội
Email : sontunglamjsc@gmail.com