Cầu nâng cắt kéo kiều nâng gầm - Mỹ

cau nang cat keo
Cầu nâng cắt kéo kiểu nâng gầm XP7

Cầu nâng cắt kéo kiều nâng gầm - Mỹ

Cũng giống như cầu nâng 2 trụ, với loại cầu nâng cắt kéo công ty cũng phân phối của ba hãng sản xuất chính là Trung Quốc ,Hàn Quốc và Mỹ. Với loại cầu nâng sửa chữa ô tô kiểu cắt kéo nâng gầm XP7 của BendPak cũng được rất nhiều khách hàng Việt Nam đón nhận ,mặc dù giá thành có cao hơn so với hai loại cầu cắt kéo khác. Phù hợp với những Gara có khả năng đầu tư dài hạn.

Cầu cắt kéo Bend Pak SP7

Model: SP7X
Công suất: 3,175 tấn
Hãng sản xuất: Bend Pak - USA
Kích thước: DxR = 4152x1892mm
Chiều dài trong lòng: 2679mm
Chiều cao nâng: 1778mm
Nguồn điện: 220V/50Hz 1 pha

cầu nâng cắt kéo Mỹ

Quy trình vận chuyển, lắp đặt và bảo hành cầu nâng cắt kéo:

Cầu nâng ô tô cắt kéo kiều nâng gầm bảo hành miễn phí 1 năm mọi hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất đều được công ty hỗ trợ 100% mà không tính bất cứ chi phí nào.Cung cấp đầy đủ CO&CQ nếu quý khách yêu cầu.

Sau khi khách hàng thống nhất về giá cầu nâng cắt kéo chúng tôi sẽ gửi bản vẽ móng và hướng dẫn quý khách làm móng cầu nâng cắt kéo cho đúng kỹ thuật.Sau khoảng 7 ngày bê tông đã đạt được độ chịu kéo, chịu nén chúng tôi sẽ vận chuyển cầu đến lắp cho quý khách.Với khách hàng TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt,khách hàng ngoài tỉnh sẽ tính thêm phí vận chuyển và lắp đặt tùy từng nơi xa gần.Thời gian bảo hành cầu nâng cắt kéo kiểu nâng gầm là 12 tháng .

Ngoài ra công ty cũng cung cấp các loại cầu khác như : Cầu nâng 1 trụ, Cầu nâng 4 trụ ,Cầu nâng cắt kéoCầu nâng bãi đỗ xe, Máy chẩn đoán lỗi ô tô , Phòng sơn sấy ô tôMáy nén khí,  Máy cân mâm ,Máy ra vào vỏ, Máy hàn rút tôn…..Đầy đủ cho 1 gara sữa chữa ô tô chuyên nghiệp.Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách


Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :
Miền Nam : 0915. 877. 096
Miền Trung: 0987. 694. 999
Miền Bắc : 0907. 62. 98. 99
Xưởng Sản Xuất : Võ Hữu Lợi - Lê Minh Xuân - H.Bình Chánh - HCM
Showroom 1: Cộng Hòa - Phường 12 - Q.Tân Bình - HCM
Showroom 2: Quốc Lộ 1A - P.Tân Thới Hiệp - Q.12 - HCM
Showroom 3:Phan Văn Trị - P.5 - Q.Gò Vấp - HCM
Showroom 4: Phan Trọng Tuệ - H.Thanh Trì - Hà Nội
Email : sontunglamjsc@gmail.com