Cầu nâng ô tô,Thiết bị sửa chữa và kiểm định xe hơi

logo
quang cao
Cầu nâng thủy lực

Những dịch vụ đi cùng rửa xe ô tô

(TAHICO Equipment) - Bạn đang có dự định kinh doanh rửa xe ô tô hay đã và đang làm rửa xe ô tô ,muốn tìm hiểu thêm về những dịch vụ đi kèm với ngành nghề mìn....

Công ty TAHICO - Chuyên cung cấp thiết bị rửa và chăm sóc xe: Cầu nâng 1 trụ rửa xe, Máy rửa xe Máy nén khí , dụng cụ rửa xe, dụng cụ chăm sóc xe , tư vấn thiết kế tiệm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp...

Bạn đang có dự định kinh doanh rửa xe ô tô hay đã và đang làm rửa xe ô tô ,muốn tìm hiểu thêm về những dịch vụ đi kèm với ngành nghề mình đang kinh doanh .Muốn tìm hiểu xem cách làm nào hay để học hỏi để tăng thêm thu nhập cho cơ cở của mình cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn hơn và làm cho họ hài lòng hơn với dịch vụ của mình .Khi làm được những điều đó bạn không những có thêm khách ,tỷ lệ khách quay lại càng nhiều và mục đích cuối cùng doanh thu cũng tăng lên .

Những dịch vụ "ăn theo" rửa xe mà bạn có thể kết hợp

Dịch vụ rửa xe ô tô xe máy đơn thuần chỉ cần cầu nâng 1 trụ rửa xe và những thiết bị cần thiết như: Máy nén khí đủ lưu lượng và công suất ,máy rửa xe ,máy phun bọt tuyết ,Trụ nâng cho xe máy ,cuộn dây hơi và súng xịt hơi để làm khô những thiết bị cần thiết sau khi rửa .Vậy là đã đủ cho 1 trạm rửa xe ô tô và xe máy .Thế nhưng khi kinh doanh nếu chỉ trông chờ vào 1 mình dịch vụ này thì thật khó để tăng doanh thu cũng như thu hút được nhiều khách hàng nếu tại nơi bạn kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô không có đối thủ cạnh chanh ,không có những sự lựa chọn khác cho khách hàng thì họ phải "chấp nhận " .Vậy để làm cho cở sở kinh doanh của mình thêm "phong phú "về dịch vụ chúng ta có thể làm được những gì .
          . 6 ưu điểm của máy rửa xe hơi nước nóng / Dịch vụ rửa xe hơi nước nóng / Xu hướng kinh doanh rửa xe của các trung tâm rửa và chăm sóc xe
thiết bị rửa xe ô tô xe máy cho 1 trạm rửa xe
Trước hết xin nói về các dịch vụ liên quan đến ô tô : Thứ nhất là dịch vụ thay nhớt và mỡ bò ,đây là dịch vụ bạn không nên bỏ qua vì nó cũng là một nguồn thu dù ít hay nhiều nhưng "gộp" lại với rửa xe cũng cho ta 1 khoản kha khá .Mà thiết bị của dịch vụ này cũng không đòi hỏi chi phí nhiều khoảng hơn 10 triệu là đã có : 1 bình hứng hút dầu nhớt bằng khí nén hoặc bằng tay ,một thiết bị bơm mỡ bò ,một bộ vam tháo lọc dầu ,một bộ dụng cụ chuyên dùng sửa chữa ,vậy là bạn có thể hành nghề .Vậy thì tại sao bạn không kinh doanh nó cùng với dịch vụ rửa xe ô tô của mình nhỉ ?
Dụng cụ thay dầu nhớt ,mỡ bò cho xe

Ngoài ra chúng ta còn có thể phục vụ cho khách dịch vụ dọn nội thất ô tô và đánh bóng làm đẹp ô tô .Thông thường khi khách hàng đi rửa xe ô tô của mình thường muốn dọn sạch sẽ bên trong xe và làm đẹp lại xe .Để có thể làm được điều này chỉ cần 1 máy hút bụi và 1 máy đánh bóng nếu cần thêm 1 đồng hồ bơm lốp ô tô để tận dụng máy nén khi đang dùng cho trạm rửa xe ô tô để bơm lốp xe cho khách. Những thiết bị này cùng hết của bạn khoảng trên dưới 10 triệu tùy thuộc vào thiết bị cao cấp hay bình dân ,nhưng cũng không đáng bao nhiêu cả .
Thiết bị cho các dịch vụ khác

Ngoài những dịch vụ liên quan đến ô tô bạn có thể kinh doanh thêm các mảng khác như cafe ,nước ngọt ,cắt tóc ,gội đầu ...Những dịch vụ phục vụ cho nhu cầu trực tiếp của khách .Đang đợi rửa xe lại có chỗ uống cafe hay cắt tóc gội đầu với giá "khuyến mại" vây thì tốt quá rồi .Vừa đi rửa xe ,thay nhớt ,dọn nội thất làm đẹp cho xe lại có thể cắt tóc hay đọc tin tức luôn .Nếu là bạn ,bạn có thích đến những nơi này không ?
Thiết kế trạm rửa xe thích hợp
Trong quá trình tư vấn trạm rửa xe ô tô cho khách hàng của mình, ngoài tư vấn sử dụng những thiết bị rửa xe ô tô nào tốt như : Sử dụng cầu nâng 1 trụ nào cho tốt ,cho phù hợp với khả năng đầu tư của mình?cách bảo hành bảo trì định kỳ ben nâng rửa xe một trụ ra sao cho bền ? chúng tôi còn tư vấn cho khách những dịch vụ mà đã thấy khách hàng của mình trước đó đã làm và đã thành công .Với mong muốn sau khi cung cấp cho khách có thể quay lại và vẫn được khách tiếp với những tình cảm thân mật nhất .Vì vậy chúng tôi luôn mong mang đến thật nhiều những thành công cho bạn .


Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :
Miền Nam : 0915 877 096 -- 0907 62 98 99 -- 0964 255 768 -- 0987 694 999 -- 0962 073 768 
Miền Trung: 0905 007 066 -- 0979 402 407 -- 0962 073 768 -- 0961 532 768
Miền Bắc : 0982 982 884 -- 0976 080 020 -- 0906 228 256 -- 0977 143 915 
Miền Nam: C40 chung cư Khang Gia - Quang Trung - Phường 14 - Gò Vấp - HCM
VP Đại Diện Miền Trung: 362 Âu Cơ - Q. Liên Chiểu - Đà Nẵng
Miền Bắc: Phan Trọng Tuệ - H.Thanh Trì - Hà Nội
Email : sontunglamjsc@gmail.com

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline0987694999